Thứ tư, 27/05/2020

xe điện – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xe điện

Tin tức xe điện, Hình ảnh xe điện, Video xe điện mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xe điện

Tesla vừa giao những chiếc xe đầu tiên do Trung Quốc chế tạo vào ngày 30/12, một cột mốc quan trọng đối với công ty của tỷ phú Elon Musk.
Theo các chuyên gia về ô tô, các hãng sản xuất xe châu Âu hiện đang chuẩn bị để biến năm 2020 thành năm của xe điện.
Mới đây, Sở cứu hỏa Menlo Park tại California, Mỹ đã giới thiệu một mẫu xe cứu hỏa chạy điện thuần chủng hoàn toàn mới
Sau màn ra mắt Cybertruck thảm họa của Tesla, hãng xe này đã nhận vô số hình ảnh "chọc khoáy" từ các thương hiệu nổi tiếng như Lego và Denny's.
Audi đã cắt giảm 7.500 lao động, đây chính là ví dụ mới nhất về những thay đổi mạnh mẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô tòan cầu.
Đây là mẫu siêu xe 100% chạy điện đến từ Nhật Bản với tên gọi Aspark Owl vừa được trình làng tại buổi triển lãm ô tô Dubai năm nay.
Chất lượng không khí tại các thành phố Hà Nội và TP.HCM liên tục đi xuống trong thời gian qua, nguyên nhân được cho đến từ lượng khí thải của xe máy.
Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một mẫu xe ô tô chạy bằng điện có kích thước siêu nhỏ của hãng DT khiến nhiều người thích thú.
Mới đây, Porsche đã tung ra một video thô về quá trình sản xuất những chiếc siêu xe này tại nhà máy của họ tại Zuffenhausen, Đức.
Xe điện đầu tiên của một nhà sản xuất Trung Quốc có mặt trên thị trường châu Âu
Mời đây, Honda đã chính thức công bố giá bán cho mẫu ô tô điện cỡ nhỏ Honda E là: 29.470 Euro (khoảng 780 triệu đồng) tại thị trường Đức.
Video dưới đây được thực hiện trước đó tại cảng Alameda, bang California (Hoa Kỳ) nhằm thử nghiệm khả năng tăng tốc từ 0 đến 145km/h của chiếc xe thuần điện.
Tesla mới đây đã quyết định sẽ tăng giá xe tại Trung Quốc. Lý do họ đưa ra là do cấm vận và thương chiến giữa Mỹ và Trung Quốc.
Tesla đã đồng ý với khoản thuế 2,23 tỷ Nhân dân tệ/năm (323 triệu USD) cho Trung Quốc trong thỏa thuận xây nhà máy xe điện ở Thượng Hải, theo Bloomberg.
Sau đây là 5 mẫu mới ra được ưa chuộng nhất dành cho học sinh, giá từ 10 - 18 triệu đồng.