Thứ tư, 13/11/2019

xe điện – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xe điện

Tin tức xe điện, Hình ảnh xe điện, Video xe điện mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xe điện

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một mẫu xe ô tô chạy bằng điện có kích thước siêu nhỏ của hãng DT khiến nhiều người thích thú.
Mới đây, Porsche đã tung ra một video thô về quá trình sản xuất những chiếc siêu xe này tại nhà máy của họ tại Zuffenhausen, Đức.
Xe điện đầu tiên của một nhà sản xuất Trung Quốc có mặt trên thị trường châu Âu
Mời đây, Honda đã chính thức công bố giá bán cho mẫu ô tô điện cỡ nhỏ Honda E là: 29.470 Euro (khoảng 780 triệu đồng) tại thị trường Đức.
Video dưới đây được thực hiện trước đó tại cảng Alameda, bang California (Hoa Kỳ) nhằm thử nghiệm khả năng tăng tốc từ 0 đến 145km/h của chiếc xe thuần điện.
Tesla mới đây đã quyết định sẽ tăng giá xe tại Trung Quốc. Lý do họ đưa ra là do cấm vận và thương chiến giữa Mỹ và Trung Quốc.
Tesla đã đồng ý với khoản thuế 2,23 tỷ Nhân dân tệ/năm (323 triệu USD) cho Trung Quốc trong thỏa thuận xây nhà máy xe điện ở Thượng Hải, theo Bloomberg.
Sau đây là 5 mẫu mới ra được ưa chuộng nhất dành cho học sinh, giá từ 10 - 18 triệu đồng.
Mới đây, Phó Chủ tịch phụ trách mảng kỹ thuật của Tesla Steve MacManus đã bất ngờ xin thôi việc, khiến Tesla đối mặt với khủng hoảng nhân sự cấp cao.
Trong khuôn khổ sự kiện Vietnam AutoExpo 2019, một doanh nghiệp Hàn Quốc đã giới thiệu mẫu xe máy điện sử dụng pin Lithium-ion thiết kế đẹp mắt, giá 39,8 triệu đồng.
Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Tesla Model S phát nổ trong 1 bãi đỗ tại Thượng Hải đang khiến cư dân mạng Trung Quốc "sốt xình xịch".
Battista sỡ hữu động cơ công suất gần 1.900 mã lực, chạy hoàn toàn bằng điện.
Tesla đã cắt giảm đội ngũ nhân sự khi Elon Musk nắm quyền kiểm soát việc tuyển dụng của công ty.
Mới đây, hãng xe Trung Quốc Geely đã tung ra hình ảnh về chiếc sedan chạy điện 100% của mình có tên gọi GE11.
Lần đầu tiên chiếc xe buýt không người lái cỡ lớn của Anh đã được đưa ra thử nghiệm chạy qua một tuyến đường nhất định quanh trạm xe buýt Manchester.