Thứ ba, 26/05/2020

xe máy – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xe máy | Trang 6

Tin tức xe máy, Hình ảnh xe máy, Video xe máy mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xe máy

Ngoài giá xe thì người mua phải nộp thêm lệ phí mua xe. Vậy, các loại chi phí khi mua xe máy và số tiền phải đóng là bao nhiêu?
Giá bán xe máy của thương hiệu Ý tại Việt Nam không có quá nhiều sự thay đổi. Những mẫu xe ăn khách vẫn giữ giá bán so với tháng trước.
Cô gái chạy xe máy đến giữa đường thì dừng lại khiến người đàn ông đi chiếc Sirius không kịp xử lý đã tông vào đuôi xe.
Chiếc Harley-Davidson Iron 883 phiên bản Cafe Racer giới hạn có trị giá gần nửa tỷ đồng vừa được "thiếu gia" Minh "Nhựa" rước về.
TP.HCM vừa đặt mục tiêu sẽ cấm xe máy lưu thông vào vùng trung tâm (quận 1, 3, 5, 10...) vào giai đoạn 2025 – 2030.
Khi người điều khiển văng khỏi xe, ống chứa khí nén thổi phồng áo nhờ đó hạn chế lực va chạm vào xương sống, cổ và cơ thể.
Điểm mới trong bảng giá xe Hyundai tháng 2/2019 là đã có giá bán chính thức cho 6 phiên bản của Hyundai Santa Fe 2019.
Bảng giá xe Mazda tháng 2/2019 được hãng ưu đãi lên tới 35 triệu đồng cho các mẫu xe.
Bảng giá xe Kia tháng 2/2019 thêm nhiều mẫu xe giá rẻ, thêm lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.
Bảng giá xe VinFast tháng 2/2019. Cập nhật thông tin giá xe VinFast mới nhất và lộ trình tăng giá xe VinFast trong năm 2019.
Những ngày Tết, việc tìm một điểm sửa chữa xe máy là không phải dễ nên tốt nhất, chúng ta hãy “khám tổng quát” cho xe trước Tết.
Bảng giá xe máy Suzuki tháng 2/2019 không có diễn biến nào nổi bật khi hầu hết các mẫu xe đều bán ra tương đương, thậm chí thấp hơn giá đề xuất.
Vào thời điểm này, nhiều đại lý xe máy Yamaha đang tung ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm kéo thêm được khách dù đã là những ngày cận kề cuối năm.
Tính trong năm 2018, Honda bán ra gần 2,6 triệu chiếc xe máy, chiếm gần 76% thị phần. Số còn lại chia cho các hãng Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki...
Ở phiên bản mới này, không có sự thay đổi về động cơ và các tính năng kỹ thuật, Blade 110 được làm mới bộ tem và mặt đồng hồ hiển thị.