Thứ sáu, 15/11/2019

xử phạt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xử phạt

Tin tức xử phạt, Hình ảnh xử phạt, Video xử phạt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xử phạt

Dự án Golden Future City không có giấy phép xây dựng, chưa có chủ trương chấp thuận đầu tư… nhưng Kim Oanh Group đã nhận đặt chỗ, rao bán rầm rộ.
Các lỗi vi phạm chủ yếu là không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề...
Người lao động vượt biên trái phép sang nước ngoài nhằm giảm chi phí và hạn chế thủ tục khắt khe đã dẫn đến những bi kịch thương tâm.
Bộ Công an đang lấy ý kiến việc cảnh sát giao thông (CSGT) mặc thường phục để bắn tốc độ, hay phạt nguội… gây không ít ý kiến trong dư luận.
Ngày 24/10/2019, thông báo của 376/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ, có khá nhiều nhiệm vụ được đặt ra nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông quý IV năm 2019.
Cục thuế TP.HCM truy thu thuế Asanzo với số tiền lên tới 40,5 tỉ đồng, gồm các khoản truy thu thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp...
Cứ mỗi năm, càng gần thời điểm giáp Tết, câu chuyện về tiền lại càng được quan tâm. Không chỉ là chuyện tiền mới, tiền cũ mà còn là chuyện đổi tiền.
Hiện nay, các nước phát triển và cả Việt Nam có xu hướng khỏa ở những nơi công cộng nhằm khoe mẻ bản thân và thu hút đám đông.
Dự kiến từ ngày 1/1/2020 sẽ cấm uống rượu, bia ở công viên và một số địa điểm công cộng. Ngoài ra, mua chất có cồn qua mạng cũng được siết chặt.
Nghiện rượu không chỉ hại sức khỏe mà người uống rượu, bia khi không tỉnh táo còn gặp rất nhiều bất lợi về mặt pháp lý.
Ngày 24/5/2019, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành Nghị quyết 03/2019/NQ-HĐTP hướng dẫn áp dụng Điều 324 của Bộ luật Hình sự về tội rửa tiền.
Đối với mỗi hành vi vi phạm về cạnh tranh. Các tổ chức, cá nhân vi phạm phải chịu một trong các hình thức xử phạt chính là: Cảnh cáo, phạt tiền.
Ngày 12/4, NBB đã đặt mua lại cổ phiếu quỹ với giá 19.450 đồng/cổ phiếu cao hơn giá đặt mua theo quy định là 18.940 đồng/cổ phiếu nên bị xử phạt.
Lòng tham con người trỗi dậy khi thấy xung quanh mình vật chất xa hoa phù phiếm, điều đó khiến con người thực hiện hành vi trộm cắp vi phạm pháp luật.
Facebook càng ngày có sức ảnh hưởng rất lớn tới con người, kéo theo nhiều hành động đi ngược với đạo đức lối sống và những quy định của pháp luật.